เศรษฐีเกิดได้เล่นเสียวกันกลางห้องโถงใหญ่
บันทึกเซ็กส์

เศรษฐีจ้างนักออกแบบภายในสาว มาดูภายในบ้าน เกิดได้เล่นเสียวกันกลางห้องโถงใหญ่

เศรษฐีหนุ่มหล่อ เขาเป็นเจ้าของธุรกิจหลายแห่ง และเขามีบ้านหลังใหม่ และได้ทำการว่าจ้างนักออกแบบภายในมือฉมัง เธอเป็นสาวสวยและเป็นคนเก่งมาก เธอออกแบบบ้านให้โครงการใหญ่ๆมาหลายปี ประสบการณ์สูง การออกแบบภายในของเธอนั้นถูกใจลูกค้าเป็นจำนวนมาก แล้วเธอสามารถปรับแต่งแก้แบบให้ได้อย่างทันใจ นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อเชื่อมือเธอกว่าใครๆ เพราะว่าของเขาทุกหลังก็มาจากฝีมือการออกแบบภายในของเธอทั้งนั้น ของบ้านพักตากอากาศริมทะเลอยู่ 3 หลัง และยังมีบ้านอยู่ที่เขาใหญ่อีก 1 หลัง แล้วตอนนี้เขาได้สร้างบ้านหลังใหม่ในจังหวัดที่ไกลจากกรุงเทพฯ เขาอยากได้อากาศบริสุทธิ์ อยู่แถวๆภาคเหนือ เขาตั้งใจจะทำไร่ทำสวนและทำฟาร์ม เขาอยากอยู่กับธรรมชาติ เขาจะมาซื้อที่ดินที่นี่จะสร้างบ้านหลังใหม่ขึ้นมา สร้างโครงบ้านเสร็จเรียบร้อยก็สร้างให้เธอซึ่งเป็นคนออกแบบภายในมาดูการตกแต่ง เขานัดเธอมาวันนี้แต่ด้วยความที่เขาเพิ่งจะเสร็จงาน เนื่องจากธุรกิจของเขามีหลายอย่าง เขาจึงเลิกงานดึก และนัดเธอมาตอนเวลา 20:00 น เขาเกรงใจเธอมากแต่ว่าเธอก็ตอบตกลง เมื่อถึงเวลานัดเจอก็มาที่บ้านหลังใหม่ของเขาตามนัด

เมื่อมาถึงเธอก็เริ่มทำงานทันทีเธอนำแบบที่เธอร่างไว้คร่าวๆมาให้เขาดูในเรื่องของการออกแบบภายในแต่ละห้อง รวมถึงบริเวณห้องโถงใหญ่ที่ต้องการจะทำเป็นห้องรับรองแขกด้วย เขาและเธอพูดคุยงานกันไปได้สักพักเขา เขาก็หันไปเห็นเธอมีเหงื่อออกบริเวณลำคอ เมื่อเขามองที่บริเวณซอกคอเธอเขาก็เห็นว่าซอกคอเธอนั้นขาวนวลเนียนมาก การที่เธอมีเหงื่อออกเล็กๆมันทำให้เธอดูเซ็กซี่ อย่างบอกไม่ถูก ไร้ผมของเธอตกลงมาตรงต้นคอ เขามองเธอแล้วกลืนน้ำลาย ตอนนี้เขารู้สึกเหมือน อะไรก็ไม่รู้เข้ามาครอบงำตัวเขา ทำให้เขาไม่เป็นตัวของตัวเอง เขาหยิบผ้าเช็ดหน้าของตัวเองขึ้นมาและนำไปซับเหงื่อที่บริเวณคอของเธอ เธอมีหน้ามามองด้วยความตกใจเล็กน้อย และเขาก็เริ่มใส่ผ้าเช็ดหน้าสำรวจจากต้นคอไล่ลงไปเรื่อยๆถึงโรงเรียนร่องอกของเธอ เธอตกใจและพยายามจะถอยหลังหนี แต่เขาก็ยังเดินก้าวเข้าไปประชิดตัวเธอมากขึ้น เธอถอยหลังชนไปติดกำแพง แต่เขาก็เดินเข้าไปประชิดตัวเธอจนได้เขาทำการลูบไล้ตัวเธออย่างลืมตัว เขารู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองมากๆเหมือนกำลังตกอยู่ในภวังค์ เขาใช้มืออีกข้างหนึ่งปลดกระดุมเสื้อของเธอออกทุกเม็ด เขามองดูเนินอกของเธอที่มีเหงื่อ อยู่รำไร และเขาก็เอื้อมมือไปปลดตะขอเสื้อในของเธอออก เธออยู่ในอ้อมแขนของเขาและเธอตัวแข็งทื่อด้วยความตกใจ เขาจึงก้มลงไป จูบที่เนินนมของเธอ ไหลลงมาถึงบริเวณร่องอก

จากนั้นพวกจูบจากร่องอกเข้าไปหาหัวนมของเธอ เขาเริ่มจูบและดูดหัวนมของเธอไปมา ด้วยความกระหาย เธอบิดตัวอย่างเสียวซ่าน แล้วเผลอครางออกมา เด็กน้อย จากนั้นเขาลุกเธออย่างหนักด้วยการดูดดื่มหัวนมทั้งสองข้างของเธอสลับไปมา จนเธอครางเสียงดังและใช้มือกดหัวเขาไว้ เธอเผลอร้องออกมาว่าเร็วขึ้นอีก เขาจึงจับขาข้างนึงของเธอยกขึ้นและใส่ควยของเขาลงไปในร่องหีของเธอ เขากระดกเอว กระแทกกับร่องหีเธออย่างแรง ในท่ายืนนั้นเขากระเด้าเธอ ไปเรื่อยๆ เธอครางกระเส่าออกมาเป็นจังหวะ เธอร่อนเอวรับกับแรงกระแทกของเขาจังหวะของเขาและเธอรับเข้าหากันเหมือนรู้ใจ จากนั้นทั้งคู่ก็ครางออกมาเหมือนกำลังจะขึ้นสวรรค์ และเขาก็กระแทกควยเข้าใส่เธออย่างต่อเนื่องจนกระทั่งทั้งสองคนเสร็จไปพร้อมๆกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published.