บันทึกเซ็กส์

น้องจู๊บจิ๊บอยากแชร์ประสบการณ์เสียว ขึ้นแท่นนางเอกหนังโป๊เบอร์ 1 โดนเย็ดมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน

วันนี้จุ๊บจิ๊บอยากจะมาเล่าเรื่องราวของจุ๊บจิ๊บซึ่งเป็นประสบการณ์ตรงจากตัวจุ๊บจิ๊บเองให้หลายหลายคนได้มาอ่านคลายเครียดกันในสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ และในช่วงนี้โควิดก็ระบาดหนักมากเชื่อว่าหลายหลายคนคงเครียด ถ้าเพื่อนๆ คนไหนเครียดก็มาดูหนังโป๊ของจุ๊บจิ๊บที่จุ๊บจิ๊บเล่นเป็นนางเอกเพื่อคลายเครียดกันได้นะคะ เพราะช่วงนี้เองจุ๊บจิ๊บก็ว่างงานเหมือนกัน ตั้งแต่โควิดระบาดหนักกองถ่ายก็ถ่ายทำหนังกันไม่ได้เลย ช่วงนี้จุ๊บจิ๊บเลยต้องนอนตีพุงตีหีอยู่ที่ห้องเพราะว่าว่างมากจริงๆ แต่ยังโชคดีที่จุ๊บจิ๊บเองก็ยังพอมีเงินเก็บอยู่บ้าง แต่ก่อนหน้านี้กว่าพวกนางจะมาเป็นนางเอกหนังโป๊ได้ระดับนี้จุ๊บจิ๊บก็ผ่านอะไรมาเยอะนะคะ เมื่อก่อนนี้ตัวของจุ๊บจิ๊บเองไม่มั่นใจในลีลาการเย็ดของตัวเองด้วยซ้ำ ไม่รู้ว่าสไตล์การโดนเย็ดของจุ๊บจิ๊บจะถูกใจผู้กำกับและเข้าตาผู้ชมหรือเปล่า แต่ทุกวันนี้มันก็ได้พิสูจน์แล้วว่ากูงานสามารถขึ้นแท่นเป็นนางเอกหนังโป๊เบอร์หนึ่งของค่ายได้ ก็คงแสดงว่าจุ๊บจิ๊บเองก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มีลีลาการเย็ดเป็นตัวท็อปเหมือนกันนะคะ ไม่งั้นค่ายคงไม่เลือกจุ๊บจิ๊บเป็นนางเอกเบอร์หนึ่งของค่ายเพื่อไปประชันกับเด็กค่ายอื่นหรอกค่ะ

แต่ก็อย่างที่บอกไปว่าเมื่อก่อนจุ๊บจิ๊บเป็นคนที่ไม่มั่นใจในลีลาและสไตล์การโดนเย็ดของตัวเองเลย แต่จุ๊บจิ๊บก็มีทริกที่อยากจะให้หลายๆ คนที่มีความฝันแบบจุ๊บจิ๊บก็สามารถเอาวิธีของจุ๊บจิ๊บไปใช้ได้นะคะ ต้องบอกก่อนเลยว่าตัวของจุ๊บจิ๊บเองจุ๊บจิ๊บเป็นสาวโสดนะคะ จุ๊บจิ๊บยังไม่มีแฟน มันก็เลยทำให้จุ๊บจิ๊บไม่สามารถปรึกษาใครได้เลยว่าลีลาของจุ๊บจิ๊บผ่านหรือเปล่า ตอนใหม่ๆ จุ๊บจิ๊บก็ตั้งกล้องแล้วถ่ายคลิปตัวเองช่วยตัวเองอยู่บ่อยๆค่ะ พอถ่ายเสร็จจุ๊บจิ๊บก็เอามาดูแล้วประเมินตัวเองว่าลีลาของจุ๊บจิ๊บนั้นใช้ได้หรือเปล่า แต่เราก็ไม่สามารถประเมินตัวเองได้ถูกไหมคะ จุ๊บจิ๊บก็เลยให้เพื่อนของจุ๊บจิ๊บคนหนึ่งช่วยพิจารณาให้จุ๊บจิ๊บหน่อย แต่ถ้าเป็นเพื่อนผู้หญิงเค้าก็คงไม่อินกับเราถูกไหมคะ จุ๊บจิ๊บเลยให้เพื่อนสมัยมัธยมของจุ๊บจิ๊บซึ่งสนิทกันมากๆเป็นคนดูให้ ซึ่งมันก็บอกกับจุ๊บจิ๊บว่าลีลาของกุ้งก็เด็ดอยู่นะ จุ๊บจิ๊บรู้สึกดีใจมากที่เรายินคำนี้ออกมาจากปากเพื่อนของจุ๊บจิ๊บ แต่ว่ามันก็พูดอีกว่าเวลาที่จุ๊บจิ๊บถ่ายหนังโป๊จุ๊บจิ๊บไม่ได้ช่วยตัวเองสักหน่อย แต่จุ๊บจิ๊บต้องเป็นคนที่โดนเย็ด จุ๊บจิ๊บจึงคิดขึ้นมาได้ว่าก็เป็นเรื่องจริงที่คลิปช่วยตัวเองก็ไม่สามารถบอกได้ว่าเราจะสามารถเป็นนางเอกหนังโป๊ที่ดีได้หรือไม่

ตอนนั้นเพื่อนของจุ๊บจิ๊บเลยเสนอมาว่าลองสมมติให้ตัวของเพื่อนจุ๊บจิ๊บเป็นพระเอกหนังโป๊ ส่วนตัวจุ๊บจิ๊บเองก็เป็นนางเอกหนังโป๊แล้วก็ลองตั้งกล้องถ่ายคลิปเอาไว้ตอนที่เราทั้งสองคนกำลังเย็ดกัน แล้วจากนั้นตอนที่ยาเสร็จเราทั้งสองคนก็เอาคลิปตอนที่เราเย็ดกันขึ้นมาวิเคราะห์ว่ามีส่วนไหนต้องปรับมีตรงไหนต้องแก้ตรงไหนบ้าง ซึ่งสิ่งแรกที่จุ๊บจิ๊บต้องปรับก็คือวิธีการดูดควยของจุ๊บจิ๊บ ซึ่งเพื่อนของจุ๊บจิ๊บได้บอกกับจุ๊บจิ๊บว่าลีลาการดูดควยของจุ๊บจิ๊บไม่ใช่ว่าดูดควยแล้วเพื่อนของจุ๊บจิ๊บไม่เสียว แต่ว่าหน้าของจุ๊บจิ๊บต้องรับกล่องด้วยเพราะต้องเห็นทั้งองศาหน้าเห็นทางปากและลิ้นที่กำลังอมควย แต่วิธีของจุ๊บจิ๊บนั้นไม่ถูกต้อง แล้วเพื่อนของกุ้งงานมันก็เอาคลิปหนังโป๊มาเปิดให้ดูว่าจุ๊บจิ๊บต้องวางหน้าวางปากและลิ้นไว้ประมาณไหนแล้วก็ลองให้ดูดควยมันอีกสักรอบ ซึ่งจุ๊บจิ๊บก็ตับจนทุกอย่างเป๊ะตามต้นตำรับนางเอกหนังโป๊ต่างประเทศ จะบอกว่าจุ๊บจิ๊บจะไปโกอินเตอร์จุ๊บจิ๊บก็สามารถทำได้นะคะ แต่จุ๊บจิ๊บต้องบอกก่อนเลยว่างานเนี่ยจุ๊บจิ๊บเองรู้สึกว่าเพื่อนของจุ๊บจิ๊บจะได้กำไรสุดเลย ไหนจะได้เย็ดจุ๊บจิ๊บฟรีๆ แถมจุ๊บจิ๊บยังต้องดูดควยให้กับเพื่อนของจุ๊บจิ๊บจนน้ำแตกคาปากของจุ๊บจิ๊บเองอีกต่างหาก อีกอย่างหนึ่งก็คือตอนนี้จุ๊บจิ๊บเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆแล้ว เพื่อนของจุ๊บจิ๊บก็สามารถเอาไปพูดได้เลยว่ามันเคยเย็ดจุ๊บจิ๊บมาแล้วด้วยความภาคภูมิใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published.