บันทึกเซ็กส์

ผู้จัดการจู้จี้จุกจิกต้องโดนแบบนี้ กดขี่คนอื่นจนตัวเองต้องโดนกดหีรับกรรม

ในหอพักแห่งหนึ่งซึ่งหอพักแห่งนี้เป็นยอดมหาวิทยาลัย ซึ่งหอพักก็จะมีนักศึกษาอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้หอพักต้องมียามเพื่อคอยดูแลรักษาความปลอดภัย เนื่องจากมหาวิทยาลัยแห่งนี้ค่อนข้างมีนักศึกษาตีกันบ่อย และเพื่อที่จะไม่ให้เกิดความเดือดร้อนหรือที่เรียกกันว่ากันไว้ดีกว่าแก้ เจ๊ปุ้ยผู้จัดการหอพักจึงได้ติดป้ายประกาศเพื่อรับสมัครยามคอยดูแลหอพัก ซึ่งยามก็จะแบ่งออกเป็นทั้งหมดสองกะ คือกะกลางวันและกะกลางคืน โดยกะกลางวันจะมียามเฝ้าเพียงแค่คนเดียวเพราะว่าไม่ค่อยน่าเป็นห่วงเท่าไหร่ ส่วนกลางคืนจะมียามเฝ้าทั้งหมดสองคน เหตุผลที่ต้องจ้างสามคนก็เป็นเพราะว่าทั้งสามคนต้องสลับวันหยุดกันด้วย และหลังจากที่ติดป้ายประกาศได้ไม่นานก็ได้มีชายสามคนซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกันได้มาสมัครงานที่หอพักแห่งนี้ และเจ๊ปุ้ยก็ได้รับทั้งสามคนเข้าทำงานที่หอพัก ด้วยความที่เจ๊ปุ้ยเป็นคนที่ค่อนข้างมีระเบียบและค่อนข้างเป๊ะทุกเรื่อง และปากของเจ๊ปุ้ยก็ไม่ค่อยจะดีมากเท่าไหร่ เวลาพูดอะไรบางทีก็อาจจะไม่ค่อยถูกใจคนที่ได้ยินมากนัก แต่ในช่วงแรกๆก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นและทั้งสามคนก็ทำงานตามปกติบอกว่าช่วงนี้งานหายากมาก และนี่ก็เป็นงานที่สบายที่ไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรมาก เพียงแค่ใช้สายตาเฝ้าดูคนผ่านไปมาก็เท่านั้น

หลังจากที่ยามทั้งสามคนเข้ามาทำงานซักพักหนึ่ง ในส่วนของกระกลางวันนั้นอาจจะไม่ค่อยมีปัญหาอะไรมาก แต่ที่มีปัญหาส่วนมากจะเป็นยามกะกลางคืนซึ่งยามมักจะชอบแอบหลับตอนกลางคืน ซึ่งพวกเขาถูกจับได้เพราะว่าเจ๊ปุ้ยได้เช็คกล้องวงจรปิด และทำให้ยามทั้งสองคนที่ทำงานในการกลางคืนต้องถูกด่าไปยกใหญ่ และเหมือนพวกเขาก็ดูจะไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่เพราะว่าเจ๊ปุ้ยอาจจะใช้คำพูดที่ดูรุนแรงเกินไป แต่ความจริงแล้วพวกเขาก็ผิดกันจริงๆที่แอบหลับตอนกลางคืน หลังจากที่พวกเขาโดนจับได้พวกเขาจึงเปลี่ยนแผนโดยการสลับกันหลับเพื่อที่จะให้มีคนหนึ่งเฝ้ายาม โดยคนหนึ่งจะนอนอีกคนหนึ่งก็จะมีหน้าที่เฝ้า ด้วยการสลับกันนอนคนละ 2 ชั่วโมง แต่เจ๊ปุ้ยก็ได้เช็คกล้องวงจรปิดอีกและก็ได้เห็นว่าพวกเขาทำกันแบบนี้จึงทำให้เจ๊ปุ้ยก็ได้ติแล้วเรียกมาตักเตือนและได้อีกครั้ง แต่ปุ้ยบอกว่าถ้าให้มานอนสลับกันเฝ้าแล้วจะจ้างมาทำไมต้องสองคน จ้างคนเดียวมาไม่คุ้มกว่าเหรอหรือไม่ก็แบ่งเป็นสามเก้าไปเลย เฝ้ากันไปคนละ 8 ชั่วโมง แต่ถ้าทำแบบนี้ยามทั้งสามคนก็ต้องยอมถูกลดเงินเดือนเพราะว่าจำนวนชั่วโมงทำงานน้อยลงด้วย แต่ว่าหนุ่มอย่างละสามก็ได้สัญญาว่าจะไม่หลับอีก

แต่หลังจากนั้นก็ยังคงมีเหตุการณ์เดิมๆเกิดขึ้น ซึ่งยามกับการนอนหลับมันเป็นของที่มาคู่กันอยู่แล้ว มันเป็นไปไม่ได้หรอกที่จะมีใครสามารถลืมตาได้ตลอด 12 ชั่วโมงที่กำลังทำงาน และหลังจากที่เขาถูกเจ๊ปุ้ยเรียกไปด่าพวกเขาก็รู้สึกไม่พอใจเจ๊ปุ้ยเป็นอย่างมากและมีอยู่วันหนึ่งเจ๊ปุ้ยไม่พอใจพฤติกรรมของพวกเขาจึงมาจับตามองด้วยตัวเอง ทำให้ยามกันสองคนที่เข้ากะกลางคืนในวันนั้นรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมากและทั้งสองคนก็ตกลงที่จะร่วมมือกันข่มขืนเจ๊ปุ้ย พวกเขาอดทนกับคำด่าของเจ๊ปุ้ยมานานแล้ว และครั้งนี้พวกเขาคิดว่าเจ๊ปุ้ยทำเกินไป และก็ควรจะหยวนให้กันบ้าง แต่ตอนนี้ในเมื่อทำแบบนี้ก็เหมือนเอาหีมาถวายให้ถึงที่ พวกเขาเดินไปหาเจ๊ปุ้ย แล้วให้คนหนึ่งจับเจ๊ปุ้ยมัดไว้แล้วเอามือปิดปากไม่ให้เจ๊ปุ้ยร้อง ส่วนอีกคนก็แก้ผ้าแล้วเอาควยไปฟาดหน้าของเจ๊ปุ้ย จากนั้นก็พวกเขาก็ช่วยกันแก้ผ้าของเจ๊ปุ้ยออก คนนึงดูดนมเจ๊ปุ้ยอีกคนนึงเอาควยยัดเข้าไปในรูหี และยามทั้งสองคนก็ผัดกันกระเด้าหีของเจ๊ปุ้ย จนสุดท้ายเจ๊ปุ้ยได้ลองขอแล้วบอกว่าให้ทั้งคู่หยุดทำและต่อไปจะไม่จับผิดทั้งคู่อีก แต่ทั้งสองคนก็ได้บอกกับเจ๊ปุ้ยไปว่างั้นก็ขอเย็ดให้แตกน้ำนี้หน่อยเพราะว่าเงี่ยนมานานแล้วในไหนก็เย็ดแล้วก็ขอแตกใส่รูหีซักนิดนึง ก่อนที่สุดท้ายทั้งสองคนใจเย็นเจ๊ปุ้ยจนน้ำแตกและปล่อยตัวไป และหลังจากนั้นเจ๊ปุ้ยก็ไม่กล้าจับผิดยามอีกเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.