บันทึกเซ็กส์

การเตรียมความพร้อมของสาวน้อยวัย 19 สู่การเป็นนางเอกหนังเอ็กซ์เบอรฺ์หนึ่งของค่าย

หนูมีชื่อว่าสายสมรซึ่งชื่อนี้เป็นชื่อที่แม่ของหนูตั้งตั้งแต่หนูเกิดมาความฝันของหนูคือหนูอยากจะเป็นดาราหนังเอ็กซ์ชื่อดังที่สุดของประเทศไทย แต่ตอนนี้หนูเพิ่งจะอายุ 19 ปีเอง และหนูก็อยากจะทำความฝันของเขาให้สำเร็จ แต่เส้นทางการเป็นนางเอกหนังเอ็กซ์ของหนูนั้นไม่ได้ง่ายเลย หนูใช้เวลาเตรียมตัวตั้งแต่หนูอายุ 15 ปี แต่ไม่ว่าหนูจะไปที่ไหนก็ไม่มีค่ายหนังค่ายไหนที่รับหนูเค้าเป็นนักแสดงเลยสักที่หนึ่ง หนูไม่รู้ว่าเหตุผลของแต่ละที่คืออะไร เพราะว่าหนูยังไม่ได้ทำอะไรเลย เพียงแค่เห็นหน้าและใบสมัครที่หนูกรอก เค้าก็ไม่เคยโทตามหนูไปสัมภาษณ์งานหรือไปแคสติ้งใดๆ ทั้งสิ้น และมีอยู่วันนึง หนูได้ไปกินข้าวที่ร้านข้าวแกงใกล้ๆ กับสตูดิโอถ่ายหนังของค่ายที่หนูไปสมัครงาน และช่วงนั้นน่าจะเป็นช่วงพักกองพอดี ก็มีนางเอกหนังเอ็กซ์ซึ่งพี่เค้าเป็นไอดอลของหนูออกมาทานข้าวพอดี หนูจึงวิ่งเข้าไปหาพี่เขาด้วยความตื่นเต้น และพี่เค้าก็ตกใจที่หนูวิ่งเข้าไปหาอย่างนั้น

แต่ที่หนูวิ่งเข้าไปหาหนูไม่ได้ต้องการขอลายเซนต์ หรือขอถ่ายรูปด้วยนะคะ แต่ว่าหนูได้วิ่งเข้าไปถามพี่เขาว่าพี่เค้าได้เห็นใบสมัครของหนูบ้างไหม เพราะว่าหนูนั่งรอมาหลายวันแล้วก็ยังไม่มีการติดต่อกลับมาสักที และพี่เขาก็ได้ให้คำตอบกับหนูว่า ใบสมัครของหนูถูกทิ้งลงถังขยะตั้งแต่วันแรก เพราะว่าชื่อของหนูมันบันนอกเกินไป ไม่เหมาะกับการเป็นนางเอกหนังเอ็กซ์ และพี่เค้าก็บอกให้หนูไปปรับเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว เพราะว่าการแต่งตัวของหนูมันดูเหมือนชาวบ้านคนธรรมดาทั่วไป ถ้าหนูได้เห็นผู้สมัครคนอื่นที่แต่งตัวเซ็กซี่ยั่วเย็ด หนูก็จะรู้ได้ทันทีว่าทำไมใบสมัครของหนูถึงถูกโยนทิ้งลงถังขยะ และแน่นอนว่าเมื่อหนูรู้เหตุผลว่าทำไมหนูถึงไม่ถูกเลือก สิ่งแรกที่หนูทำคือหนูก็ไปเปลี่ยนชื่อก่อนเลย โดยชื่อใหม่ของหนูหนูใช้ชื่อว่านาตาชา จะได้มีความโกอินเตอร์และจำง่าย ส่วนสไตล์การแต่งตัวของหนู หนูก็แต่งตัวให้ยั่วเย็ดขึ้นค่ะ หนูจะแต่งแบบให้ผู้กำกับเห็นหน้าของหนูครั้งแรกแล้วจะต้องควยลุกทันที

ในวันต่อมาหนูก็ได้เข้าไปที่สำนักงานของบริษัทหนังเอ็กซ์แห่งนี้อีกครั้ง และระหว่างที่หนูกำลังเดินเข้าไปในออฟฟิศ ผู้คนรวมถึงทีมงานต่างก็มองอยู่กันเกรียวกราว เพราะหน้าตาของหนูก็ไม่ใช่ว่าจะไม่สวย แถมเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการแต่งตัวแล้วก็คงจะยั่วเย็ดมากขึ้น และแน่นอนว่าครั้งนี้ผู้กำกับไม่กล้าหย่อนใบสมัครของหนูทิ้งลงถังขยะแน่นอน และปกติเวลาแคสตัวนักแสดง ก็จะมีนักแสดงในสังกัดของค่ายมาเล่นบทสมมติด้วย แต่เคสของหนูพิเศษกว่าคนอื่น อาจจะเป็นเพราะว่าความเด็กของหนูด้วยก็เลยทำให้ผู้กำกับกว่านี้อยากจะลองเย็ดหีสาววัย 19 ปีดูบ้าง และแน่นอนค่ะหนูไม่ทำให้ผู้กำกับผิดหวังแน่นอน ถึงหนูจะอายุแค่ 19 ปี แต่หนูก็เรียนรู้มาตั้งแต่หนูอายุ 15 หนูรู้ว่าจะต้องขย่มควยท่าไหน หรือดูดควยยังไงให้คู่ของเรารู้สึกเสียว และหนังเรื่องแรกที่หนูได้เล่นหนูก็ได้เล่นในวันที่หนูแคสต์ลยค่ะ ผู้กำกับลงทุนเปลี่ยนบทให้กับหนูจากเดิมที่มีนางเอกคนเดียว ผู้กำกับก็ใส่บทเพื่อนนางเอกเข้าไปด้วยและแถมยังมีฉากเซ็กส์หมู่ไม่ได้เสียวอีกต่างหาก และแน่นอนว่าไม่ว่าจะพระเอกหนังโป๊วันไหนที่เจอหนูดูดควยเข้าไปจะต้องติดใจลีลาของหนู แล้วก็มีพระเอกในค่ายหลายคนที่แอบมาเย็ดกันนอกรอบกับหนูด้วยนะคะ คิดดูเอาเองแล้วกันว่าหนูแซ่บขนาดไหน และหนูก็ใช้เวลาเพียงแค่ครึ่งปีในการขึ้นแท่นเป็นนางเอกหนังโป๊เบอร์หนึ่งของค่าย แต่หนูก็ต้องแลกกับการไปนอนกับผู้กำกับบ้าง แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะเพื่อความฝันของหนู อย่างน้อยวันนี้หนูก็ได้เป็นนางเอกหนังเอ็กซ์แล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published.