บันทึกเซ็กส์

คุณหนูขี้เงี่ยนแอบนัดเย็ดกับลูกน้องของพ่อตัวเอง ดีนะไม่โดนจับได้

คุณหนูแพรวาเป็นลูกสาวของเสี่ยอาทิตย์ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ คุณหนูแพรวาใช้ชีวิตติดหรูอยู่สบายมาตั้งแต่เล็กจนโต ชีวิตเธอเกิดมาไม่เคยได้พบกับความลำบาก ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน เสี่ยอาทิตย์ก็จะให้ลูกน้องของเขาคอยขับรถไปรับไปส่งลูกสาวคนโปรดและลูกสาวสุดที่รักคนเดียวของเสี่ยอาทิตย์อยู่ตลอดเวลา คุณหนูแพรวาไม่เคยรู้จักแม้แต่บีทีเอสหรือว่ารถเมล์ บขส. คุณหนูแพรวาเคยนั่งแต่อัลพาร์ด เบนซ์ บีเอ็ม เธอไม่เคยนั่งรถยนต์โลเกตุเลยแม้แต่ครั้งเดียว และเพื่อความที่เธอติดตหรูอยู่สบายมาตั้งแต่เกิดเวลาที่เธอจะทำอะไรเธอก็จะมีลูกน้องของพ่อเธออยู่หนึ่งคนที่คอยเป็นบอดี้การ์ดของเธอ ไม่ว่าเธอจะเรียกลูกน้องพ่อของเธอให้ทำอะไรลูกน้องพ่อของเธอก็จะรีบไปจัดหาและทำตามคำสั่งของเธอในทันที

ซึ่งคุณหนูแพรวาเรียกว่าเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ขี้เอาแต่ใจมากๆ บางทีที่เธอไม่พอใจลูกน้องพ่อของเธอเธอก็จะปาข้าวของใส่ลูกน้องของพ่อเธอ จนมีอยู่ครั้งหนึ่งที่เธอรู้สึกโมโหมากๆที่ลูกน้องของพ่อเธอทำอะไรไม่ได้ดั่งใจของเธอเลย เธอจึงหยิบหนังสือที่อยู่ใกล้มือเธอมากซึ่งหนังสือเล่มนั้นมีปกที่แข็งมากและเมื่อเธอปาไปใส่ลูกน้องพ่อของเธอก็ทำให้ลูกน้องของพ่อเธอนั้นหัวแตกและต้องเย็บไปประมาณเจ็ดเข็ม การกระทำเขานั้นของเธอทำให้เธอรู้สึกผิดเป็นอย่างมาก แล้วเธอก็อยากจะขอโทษลูกน้องของพ่อเธอ เพื่อความอารมณ์ร้อนของเธอเธอก็ไม่ได้อยากให้ทุกอย่างเป็นแบบนี้ เธอพึ่งมาคิดได้หลังจากที่ลูกน้องของพ่อเธอนั้นหัวแตกไปแล้วว่าความจริงแล้วเธอไม่สมควรทำอย่างนั้นเลยจริงๆ และหลังจากที่ลูกน้องของพ่อเธอหัวแตก ลูกน้องของพ่อเธอก็ได้พักงานยาวไปเต็มหนึ่งอาทิตย์ และกว่าเธอจะได้มีโอกาสขอโทษเธอก็ต้องรอให้ลูกน้องของพ่อเธอมาทำงานซะก่อน

นาทีถัดมาหลังจากที่ลูกน้องพ่อของเธออาการดีขึ้น เค้าก็ได้มาทำงานรับใช้คุณหนูแพรวาตามปกติ แล้ววันนั้นคุณหนูแค่ว่าก็อยากจะขอโทษลูกน้องของพ่อ และก็เป็นโอกาสที่ดีที่วันนั้นพ่อของแพรวาไม่อยู่บ้าง แปลว่าจึงเรียกให้ลูกน้องคนนี้เข้าไปในห้องของเธอ ซึ่งตอนนั้นเธอกำลังอาบน้ำอยู่ในอ่างอาบน้ำ เมื่อลูกน้องของเสี่ยอาทิตย์เค้าไปเค้าก็รีบหันหลังทันที แพรวาพูดกับลูกน้องของเสี่ยอาทิตย์ว่า “ไม่ต้องหันไป มาช่วยถูหลังให้ชั้นหน่อยสิ” ลูกน้องของเสี่ยอาทิตย์ก็รู้สึกกล้าๆกลัวๆเพราะว่าถ้าเค้าโดนเสี่ยอาทิตย์จับได้เค้าต้องโดนไล่ออกและโดนยิงแน่ๆ แต่เขาก็ต้องทำตามคำสั่งของแพรวาไม่งั้นเค้าอาจจะเจ็บตัวอีกก็ได้ ระหว่างที่เขากำลังถูหลังให้แพรวาอยู่ควยของเค้าก็แข็งเพราะว่าได้มาเห็นทั้งหีและนมของคุณหนูแพรวาแบบนี้ใครมันจะไม่เงี่ยนบ้าง ทั้งหัวนมและหีของคุณหนูแพรวาเอาสีขาวอมชมพูมากๆ เรื่องความเป็นคุณหนู คุณหนูแพรวาจึงมีผิวพรรณที่ผ่องใสยั่วยวนและน่าเย็ดเหลือเกิน

ระหว่างที่เขากำลังถูหลังให้คุณหนูแพรวาอยู่ คุณหนูแพรวาก็เอามือไปจับที่ควยของลูกน้องของเสี่ยอาทิตย์ แล้วจากนั้นแพรวาก็ชักว่าวให้กับลูกน้องของเสี่ยอาทิตย์ ตอนนั้นลูกน้องของเสี่ยอาทิตย์ได้แต่เคลิ้มตามเพราะว่าเขารู้สึกเสียวที่หัวควยมากๆ แต่เขาก็ไม่อยากจะขัดใจคุณหนูแพรวาถึงแม้ว่าเค้าจะกลัวเสียอาทิตย์อยู่ก็ตาม แต่ยังไงตอนนี้เสียอาทิตย์ก็ไม่อยู่บ้านเค้าก็ไม่จำเป็นต้องกลัวเสียอาทิตย์มากเท่ากับกลัวของคุณหนูแพรวา หลังจากนั้นคุณหนูคาวาก็หันน่ามาแล้วดูดควยให้กับลูกน้องของเสี่ยอาทิตย์ แล้วลูกน้องของเสี่ยอาทิตย์ก็ถูกคุณหนูแพรวาสั่งให้เค้าเลียหีให้กับเธอ ซึ่งเขาก็ไม่กล้าปฏิเสธ และเค้าก็ได้เลียหีให้กับคุณอยู่แพรวา แล้วหลังจากนั้นก็คงไม่ต้องคาดเดาเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น แน่นอนคุณหนูแพรวาได้ให้ลูกน้องของเสี่ยอาทิตย์เย็ดเธอเพื่อเป็นคำขอโทษหลังจากที่เธอได้ปาหนังสือใส่จนทำให้หัวแตก แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดตอนนี้คือทั้งคู่ต้องรีบเย็ดกันให้น้ำแตกไวมากที่สุดก่อนที่เสี่ยอาทิตย์จะกลับมาเจอทั้งคู่กำลังเย็ดกันอยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published.