บันทึกเซ็กส์

เย็ดน้าสาวตัวเองที่เป็นลูกหลงของยาย ถึงจะเป็นน้าหลานกันก็เย็ดกันได้

ผมอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ความเสียวของผมกับน้าสาวแท้แท้ของตัวเอง ซึ่งก่อนอื่นตัวผมเองก็อยากจะท้าวความว่าตอนนี้ผมอายุ 21 ปี ส่วนน้าสาวของผมอายุ 22 ปี ซึ่งผมกับน้าสาวแท้แท้ของตัวเองอายุห่างกันเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้น ผมกับน้าสาวของผมโตด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก ตอนนั้นแม่ผมท้องได้ตอนที่แม่ของผมอายุ 18 ปี และตอนนั้นยายของผมก็เพิ่งจะคลอดลูกตอนที่ยายของผมอายุ 40 ปี ซึ่งน้าสาวของผมเป็นลูกหลงของยายที่เกิดจากความไม่ตั้งใจ เพราะตอนนั้นยายเล่าให้ผมฟังว่าตอนที่มีน้ายายก็ประจำเดือนมามาหายหายและก็ไม่คิดว่าตัวยาเองนั้นจะตั้งท้อง เพราะว่าห่างหายจากการมีลูกไปนานแล้ว ห่างหายไปนานร่วม 10 ปีเลยก็ว่าได้ แต่มันก็เป็นความโชคดีของผมที่ทำให้ผมมีเพื่อนเล่น มันเป็นเรื่องที่ดีมาก ดีกว่าการเกิดมาเป็นลูกคนเดียวแล้วต้องเล่นคนเดียวเหงาๆ ผมกับน้าสาวของผมจึงสนิทกันมาก ตอนเด็กเด็กผมไม่ได้เรียกน้าสาวของผมว่าน้าด้วยซ้ำ เรียกแค่เปลี่ยนชื่อเล่นอย่างเดียว แต่ว่าพอโตขึ้นแม่ก็อยากให้สร้างระยะห่างระหว่างผมกับน้า ผมจึงเรียกน้าสาวของผมว่านะตั้งแต่ตอนที่ผมอยู่ ป.6 แต่ถึงผมจะเรียกน้าสาวแท้ๆ ของผมว่าน้า แต่ผมก็ยังคงสนิทกับน้าและเล่นกับน้าสาวของผมเหมือนเป็นเพื่อนอยู่ดี

เมื่อเวลาผ่านไปน้าสาวของผมเริ่มโตเป็นสาวสะพรั่ง ส่วนตัวผมเองก็เริ่มกายเป็นหนุ่มเต็มตัว เราทั้งสองคนเหมือนค่อยค่อยห่างห่างกันขึ้นเรื่อยเรื่อยไม่ได้สนิทกันเหมือนตอนเด็กเด็ก เพราะตอนนั้นคงเป็นเพราะว่าต่างคนต่างมีชีวิตกับเพื่อนร่วมห้องและร่วมวัยของตัวเอง เวลากลับมาบ้านก็จะไม่ได้เล่นกันเหมือนตอนเด็กเด็กเท่าไหร่ ต่างคนต่างถึงบ้านต่างก็วิ่งเข้าห้องตัวเองเล่นโทรศัพท์ ยังโชคดีที่ผมเกิดมาในยุคที่มีโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตใช้แล้ว ถ้าไม่อย่างนั้นชีวิตของผมก็คงน่าเบื่อน่าดูเลย แต่ในตอนยุคนั้นก็ไม่ได้ดีเหมือนยุคนี้นะครับ โทรศัพท์ที่ถ่ายรูปได้นี่ก็ถือว่าดีแล้ว แต่ดูสมัยนี้สิทั้งถ่ายรูป ทางเล่นเกม ทางวิดีโอคอลคุยกับเพื่อนได้อย่างสนุกสนาน สมัยเด็กเด็กผมยังต้องเติมโปรโทรวันละ 9 บาทอยู่เลย ส่วนน้าสาวของผมเธอก็เป็นอารมณ์หญิงสาววัยรุ่นทั่วไปที่รักสวยรักงาม และก็ไม่ได้รักสนุกเหมือนตอนเด็กเด็ก เมื่อผมเริ่มโตขึ้นผมก็เริ่มมองน้าสาวของตัวเองเปลี่ยนไป น้าสาวของผมเธอสวยขึ้นเรื่อยเรื่อยทุกวันทุกวันจนทำให้ผมรู้สึกอยากจะได้เธอเป็นเมียซะงั้น

ช่วงนี้เป็นช่วงที่เรียนออนไลน์อยู่ที่บ้าน จากเดิมที่ผมกับน้าสาวของผมเรียนคนละมหาวิทยาลัยกัน ตอนนี้ผมกับน้าสาวก็ต้องมานั่งเรียนออนไลน์อยู่ที่บ้าน และวันนึงก็เป็นเรื่องธรรมดาที่คนที่บ้านของผมเช้าออกไปทำงาน แต่ผมกับน้าสาวอยู่บ้านกันสองคนเพราะว่าผมกับน้าสาวต้องเรียนออนไลน์กัน แต่ตอนนั้นน้าสาวของผมหนุ่มผ้าขนหนูออกมาอาบน้ำข้างนอกแล้วผ้าขนหนูมันดันหลุด เลยทำให้ผมเห็นทั้งหีและนมของน้าสาวเข้าอย่างเต็มตา ตอนนั้นควยของผมลุกโด่ขึ้นมาทันที และใจของผมมันก็เรียกร้องว่าอยากจะเย็ดน้าสาวแท้แท้ของตัวเองเหลือเกิน อายุห่างกันแค่ปีเดียวแต่มีศักดิ์เป็นน้าสาว ถ้ามองข้ามเรื่องนี้ไปน้าสาวของผมก็เป็นเหมือนสาวรุ่นพี่คนหนึ่งที่เธอน่าเย็ดมาก และผมก็ขอไม่ทนเก็บอารมณ์เงี่ยนนี่ไว้ และบุกเข้าไปเย็ดน้าสาวถึงในห้องน้ำ ผมประเดิมด้วยการเลียหีให้กับน้าสาวของผมก่อน และน้าสาวของผมก็ต้องถึงกลับร้องครางเสียวออกมาเพราะว่าลีลาการเลียหีของพวกนั้นมันไม่ธรรมดาเลย และผมก็ขอให้น้าสาวของผมดูดควยให้กับผมบ้าง และน้าสาวของผมก็ต้องรู้สึกอึ้งไปสักพักเพราะว่าควยของผมมันใหญ่มากๆ และในเวลาต่อมาผมก็ไม่รอช้าที่จะเอาควยดุ้นใหญ่ของผม แหย่เข้าไปในรูหีของน้าสาว เมื่อน้าสาวของผมโดนผมเย็ดหีเข้าไป น้าสาวของผมถึงกับร้องครางลั่นห้องน้ำเพราะว่าน้าสาวคงเจ็บหีมากเลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published.