บันทึกเซ็กส์

คุณแม่คนสวยไม่อยากให้ลูกสาวตัวเองเป็นทอม เลยจ้างชายหนุ่มขี้เงี่ยนมาเย็ดหีลูกสาวเพื่อให้ลูกสาวเปลี่ยนใจ

ในครอบครัวแห่งหนึ่งมีคุณแม่สาววัย 58 ปี เธอเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว และมีลูกสาวเพียงคนเดียว เธอเลิกกับสามีของเธอมาตั้งแต่เธอยังคลอดลูกสาวของเธอได้ไม่นาน แนะนำจากนั้นเธอก็ไม่เคยคุยกับผู้ชายคนไหนจริงจังอีกเลย เพราะว่าเธอกลัวว่าตัวเธอเองนั้นจะต้องผิดหวังกับความรักอีกครั้งเหมือนกับที่เป็นอยู่ในตอนนี้ เธอรู้สึกแค้นใจมาก ทั้งทั้งที่เธอยังคลอดลูกได้ไม่นาน แต่สามีของเธอก็กลับไปมีชู้ ซึ่งตัวเธอเองก็ได้รู้ว่าสามีของเธอนั้นแอบมีผู้หญิงคนอื่นตั้งแต่เธอยังท้องลูกสาวคนนี้ได้ไม่นาน เพราะว่าสามีของเธอไม่สามารถมีความสุขได้ เพราะว่าคุณแม่สาวคนนี้ไม่ยอมให้สามีของเธอเย็ดระหว่างที่กำลังตั้งท้องอยู่เพราะกลัวว่าจะแท้งลูกคนแรก และความกลัวนั้นก็เป็นสาเหตุของการที่สามีของเธอต้องไปมีคนอื่น แต่ว่าเธอดันมาจับได้หลังจากที่เจอคลอดลูกสาวคนนี้ออกมาแล้ว ปกติสามีของเธอเป็นผู้ชายที่ขี้เย็ดมากๆ สังเกตุได้จากการที่เธอแต่งงานกับสามีของเธอได้ไม่ถึงเดือนเธอก็ตั้งท้องแล้ว แถมผัวของเธอเป็นคนที่เย็ดโหดมากๆ มันจึงทำให้เธอไม่กล้าให้สามีของเธอเย็ดระหว่างที่กำลังตั้งท้องอยู่เพราะว่ากลัวว่าจะแท้งลูก แต่หลังจากที่คลอดลูกแล้วมันน่าแปลกมากที่สามีของเธอไม่เคยทำการบ้านและไม่เคยแม้แต่จะเย็ดกับเธอเลยซักคืน และมันก็ทำให้เธอเกิดข้อสงสัยว่าสามีของเธอเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อน และเธอก็ได้ไปสืบมาว่าความจริงแล้วสามีของเธอนั้นมีผู้หญิงคนใหม่ จึงทำให้เธอต้องตัดสินใจเลิกกับสามีและไม่ต้องการมีคู่ไปอีกตลอดชีวิตจากเหตุการณ์ที่ฝังใจในครั้งนี้

และเมื่อลูกสาวคนเดียวของเธอเติบโตขึ้นมาและได้รับรู้เรื่องราวต่างๆที่คุณแม่ของเธอนั้นต้องเผชิญ และเธอก็ต้องรู้สึกเสียใจขึ้นไปอีก เมื่อสาเหตุของการเกิดเรื่องราวทั้งหมดมันเป็นเพราะว่าแม่มีเธออยู่ในท้อง เพราะว่าถ้าไม่เป็นเช่นนั้นพ่อกับแม่ก็คงจะอยู่ด้วยกันจนถึงทุกวันนี้ ตั้งแต่ที่เธอได้รับรู้เรื่องราวต่างๆที่เกี่ยวกับแม่ของเธอมันก็ทำให้เธอรู้สึกอคติเช่นเดียวกับแม่ของเธอและก็ไม่ได้อยากมีสามีในอนาคต แต่ในทางกลับกันเธอกลับมองว่าผู้หญิงกลายเป็นบุคคลที่เข้าใจตัวผู้หญิงเองดีที่สุด และมันก็ทำให้เธอกลายเป็นทอมและชอบผู้หญิงตั้งแต่นั้นมา ซึ่งแม่ของเธอก็ไม่รู้เลยว่าตัวเองนั้นเป็นทอม จนกระทั่งวันนึงเธอได้พาผู้หญิงคนหนึ่งมาที่บ้าน แต่ความจริงแล้วผู้หญิงคนนั้นก็คือหญิงสาวที่เป็นแฟนของเธอ แต่ว่าแม่ของเธอก็ไม่รู้ จนกระทั่งเมื่อทั้งสองคนเข้าไปในห้อง ต่างคนต่างก็มีอารมณ์ทางเพศ ได้ทั้งสองคนก็ได้มีอะไรกัน ระหว่างนั้นคุณแม่ก็กำลังจะเอาอาหารว่างเข้าไปเสิร์ฟให้ในห้องเพราะกลัวว่าลูกลูกจะหิว แต่เมื่อเปิดประตูเข้าไปสิ่งที่เจอก็คือ เธอได้เห็นลูกสาวของเธอกำลังเลียหีให้กับเพื่อนสาวอีกคนหนึ่งที่พามาบ้านมันทำให้เธอรู้สึกช็อกมาก เธอก็ไม่เคยได้ทำใจมาก่อนว่าลูกสาวตัวเองนั้นจะเป็นทอม ตอนนั้นด้วยความตกใจของเธอเธอจึงตะโกนดังลั่นห้องและไล่เพื่อนสาวของลูกสาวเธอออกไปนอกบ้านและบอกว่าไม่ต้องกลับมาที่นี่อีกและเหตุการณ์นี้ก็ถึงกับขั้นทำให้ลูกสาวที่เป็นทอมของเธอต้องเลิกกับแฟนสาวไปเลย

คนเป็นแม่เริ่มรู้สึกรับไม่ได้กับการที่ลูกสาวของตัวเองคบกับผู้หญิง เพราะลึกลึกแล้วในใจของเธอเองเธอก็อยากจะอุ้มหลานเหมือนกัน แต่ถ้าว่าลูกสาวพร้อมเธอเป็นทอมแล้วแล้วก็มันก็คงดับฝันเธอกับสิ่งนี้ เธอจึงคิดหาวิธีที่จะเปลี่ยนลูกสาวของเธอให้เป็นผู้หญิงปกติและต้องมีสามีในอนาคตให้ได้ แต่เธอก็มืดแปดด้านไม่รู้จะหาวิธีไหนมาช่วยเปลี่ยนใจลูกสาวเธอ เพราะเหมือนว่าลูกสาวเธอนั้นจะชอบผู้หญิงเอาซะมากๆ เว้นแต่ว่าถ้าลูกสาวของเธอนั้นเคยได้เย็ดกับผู้ชายมาก่อน และถ้าลูกสาวของเธอได้อยู่กับผู้ชายที่อาจจะเป็นวิธีเดียวที่ช่วยเปลี่ยนใจลูกสาวของเธอเลยก็เป็นได้ เธอจึงไปจ้างชายหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งหนุ่มคนนั้นเป็นหนุ่มหน้าตาดีพอสมควร ทั้งควยใหญ่ หุ่นดี และซิกแพคก็มีอีกต่างหาก ถ้าลูกสาวของเธอได้เห็นเข้าจะต้องชอบแน่แน่ แต่มันกลับไม่เป็นเช่นนั้นจนเธอถึงกับต้องขืนใจลูกสาวตัวเอง เธอจับลูกสาวของเธอมัดเอาไว้กับเก้าอี้แล้วให้หนุ่มคนนี้เลียหีให้กับลูกสาวของเธอ และเหมือนทุกอย่างก็จะเข้าทางเธอ เมื่อลูกสาวของเธอรู้สึกคอยตามไปกับการโดนเลียหีอีกครั้งยังปล่อยให้หนุ่มคนนี้จับเธอเย็ดหีโดยไม่ขัดคืนอีกต่างหาก แต่ที่น่าแปลกใจคือเธอกลับดูดควยให้กับหนุ่มคนนี้ซะด้วย แบบนี้แม่เธอคงได้มีหลานสมใจแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published.