บันทึกเซ็กส์

สาวสวยขี้เงี่ยนฝากไลน์แมนสั่งดิวโด้ไปส่ง พอไปส่งเห็นลูกค้าหน้าตาดีเลยใช้ควยจริงเย็ดหีลูกค้าแทน

สาวขี้เงี่ยนคนหนึ่ง เธอมีชื่อว่าส้มโอ ส้มโอเป็นผู้หญิงที่ต้องการมีเซ็กส์ตลอดเวลา เมื่อก่อนสมัยที่โควิดยังไม่ระบาด เธอมักจะออกไปร่านและได้เสียกับผู้ชายอยู่เสมอ จนโควิดเริ่มมาระบาดในไทย เธอก็เริ่มเย็ดกับผู้คนน้อยลงบ้าง แต่ก็ยังมีผู้ชายมาเย็ดกับเธอเรื่อยๆไม่ขาดสาย จนมาช่วงโควิดระบาดรอบสองเธอก็ยังไม่ค่อยกลัวเท่าไหร่ และมีผู้ชายมาหาเธอที่บ้านเป็นประจำ แต่พอมาล่าสุดที่โควิดระบาดหนักมากๆ เธอก็นัดผู้ชายมาที่บ้าน แต่ไม่มีใครกล้ามาหาเธอ ช่วงโควิดระบาดหนักขนาดนี้ก็คงไม่มีใครอยากออกจากบ้านทั้งนั้นแหละ และด้วยเหตุนี้เธอจึงของขาดและมีความต้องการทางเพศมาก จะว่าไปส้มโอเป็นผู้หญิงที่สวยมากคนนึงเลย เมื่อก่อนนมของเธอนั้นไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ แต่เธอก็อัพไซต์เพิ่มความสวยความเอ็กซ์ให้กับตัวเธอเอง ตั้งแต่อัพไซต์มาเธอก็เป็นสาวคนนึงที่ฮอตมากๆ หัวกระได้บ้านไม่เคยแห้ง แต่ก็เพิ่งมาตกอับช่วงนี้แหละที่ไม่มีใครอยากจะเสี่ยงเพราะคนเริ่มหันมากลัวโควิดกันเยอะขึ้น งานนี้ทำเอาเธอถึงกับต้องสรรหาวิธีมาช่วยตัวเธอเองให้หายเงี่ยนให้ได้ เธอพยายามช่วยตัวเองทุกวันแต่มันก็ไม่สำเร็จความไคร่ เพราะนิ้วของเธอมันใหญ่ไม่พอที่จะทำให้เธอเสียวแสบซ่านได้

แล้วก็เหมือนมีแสงส่องสว่างส่องลงมาที่เธอ ทำให้เธอพบกับทางออกที่ใช่และไม่เดือดร้อนใคร เมื่อเธอเปิดหนังโป๊ดูระหว่างที่เธอกำลังติ้วหีอยู่ นางเอกหนังโป๊ในเรื่อวที่เธอกำลังดูอยู่นั้นก็ดันเอาดิวโด้มาแหย่หีเล่นก่อนที่จะให้พระเอกหนักโป๊เย็ด พอเธอเห็นเข้าเธอก็ปิ๊งว๊าวไอเดีย มีแท่งดิวโด้ลอยเข้ามาในหัวของเธอ และเธอก็คิดว่านี่อาจจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเธอโดยไม่ต้องเดือดร้อนใครในช่วงที่โควิดกำลังระบาดหนักขนาดนี้ วันต่อมาเธอจึงจะตัดสินใจไปซื้อดิวโด่ แต่เธอดันเปิดทีวีดูในตอนเข้าและดูข่าว ปรากฏว่ายอดผู้ติดเชื้อวันนี้พุ่งสูงมากจนทำให้เธอไม่กล้าออกไปเดินห้างเลย ตอนนั้นเธอรู้สึกมืดแปดด้าน อุส่าหาทางออกได้แล้วแต่ก็ดันมาเจอกับทางตันอีกรอบ แต่ฟ้าก็มอบสิ่งดีๆให้เธออีกครั้งด้วยการส่งโฆษณาไลน์แมนให้มาลงที่จอทีวีของเธอและทำให้เธอได้พบกับทางออกอีกครั้ง เมื่อเธอเห็นโฆษณา เธอรีบโหลดแอพลิเคชันไลน์แมน และเปิดแอพลิเคชันเพื่อสั่งให้ไลน์แมนไปซื้อดิวโด้ให้กับเธอ

เมื่อหนุ่มไลน์แมนได้รับออเดอร์นี้มา สิ่งแรกที่เขาทำคือเธอรีบกดไปดูรูปโปรไฟล์ของส้มโอทันที เขาอยากจะรู้มากว่าส้มโอหน้าตาเป็นยังไงถึงขั้นต้องซื้อดิวโด้เลย เมื่อหนุ่มไลน์แมนไปซื้อดิวโด้เสร็จ เขาก็รีบบึ่งมอเตอร์ไซต์ไปส่งของและเมื่อถึงบ้านของลูกค้า เมื่อเขาได้เจอส้มโอตัวเป็นควาทเงี่ยนของเขามันก็พุ่งพร่านขึ้นมาทันที ในรูปเห็นแค่ส่วนหัวของส้มโอ ซึ่งรูปนั้นเธอหน้าตาดูเฉยๆมาก แต่พอได้มาเจอตัวจริงแล้วทำเอาหนุ่มไลน์แมนถึงกับไปไม่เป็น และแอบแซวส้มโอว่า “อยากเย็ดกับควยจริงดูมั้ยครับ ของผมเด็ดกว่าดิวโด้อีกนะ” เมื่อส้มโอได้ยินคำนี้หลุดออกมาจากปากของคนขับไลน์แมนมีเหรอเธอจะไม่เล่นด้วย เธอเดินยิ้มกรุ้มกริ่มเข้าบ้านแต่เปิดประตูทิ้งไว้เพื่อเป็นการบอกหนุ่มไลน์แมนนัยๆว่าตามชั้นเข้ามาในบ้านสิ เมื่อหนุ่มไลน์แมนเห็นแบบนี้เขาก็รีบเดินตามส้มโอเข้าไป เขาเดินเข้าไปก็เจอส้มโอที่นั่งไขว่ห้างอยู่บนโซฟาแล้วกระดิกนิ้วเรียกเขาเข้าไป จากนั้นส้มโอจับเขาถอดกางเกงออกแล้วดูดควยให้ด้วยความหิวโหย ส้มโอรู้สึกห่างหายจากควยมานาน และนี่เป็นควยอันแรกของเธอในรอบเกือบเดือนเลยก็ว่าได้ หนุ่มไลน์แมนที่กำลังโดนดูดควยอยู่ก็รู้สึกอึ้งที่สาวส้มโอนั้นดูดควยได้เก่งมาก แต่มันใช้เรื่องน่าแปลกใจอะไรเพราะเธอนั้นก็ผ่านผู้ชายมานับร้อยคน เมื่อหนุ่มไลน์แมนเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว เขาผลักส้มโอให้นอนหงายลง แล้วเขาค่อยๆเอาลิ้นของเขาตวัดไปที่หีของส้มโอ แล้วจากนั้นก็เอารวยสอดเข้าไปแล้วชักเข้าออกช้าๆ แล้วเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นเรื่อยๆเพื่อเพิ่มความเสียว แล้วจับส้มโอเย็ดท่าหมา ส้มโอก็แอ่นหีอ่ารับควยสุด เพราะเธอเงี่ยนและห่างหายจากควยมานานจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.