บันทึกเซ็กส์

สาวดมกาวดูดควยคุณตำรวจให้เป็นสินบนเพื่อให้ตัวเองไม่โดนจับ

สาวนักศึกษาคนหนึ่งเธอเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นปี ในมหาวิทยาลัยชื่อดัง และในปีนี้เธอก็กำลังจะเรียนจบแล้ว แต่เขาว่ากันว่าเวลาที่คนเราใกล้ประสบความสำเร็จมักจะมีมารผจญ ซึ่งสาวน้อยคนนี้ก็เจอกับเหตุการณ์นั้น สาวน้อยคนนี้มีชื่อว่าจอย ซึ่งจอยเป็นนักศึกษาคนนึงที่เรียนเก่งมากๆ และเธอเป็นคนที่ตั้งใจเรียนมาตั้งแต่ปี 1 จนตอนนี้เธออยู่ปี 4 แล้ว และพ่อแม่ของเธอก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอยวันที่เรียนจบเพื่อให้เธอกลายเป็นความภาคภูมิใจของที่บ้าน และช่วงใกล้จบเพื่อนของเธอซึ่งเป็นคนที่ค่อนข้างเกเรพอสมควร แต่เธอก็จะคอยช่วยเหลือในเรื่องการเรียนกับเพื่อนคนนี้เสมอ แต่หลังเพื่อนคนนี้ได้โน้มน้าวเธอให้ลองทำอะไรนอกกรอบดูบ้าง แล้วชีวิตอาจจะมีอะไรที่แตกต่างขึ้น และอาจจะทำให้เธอไม่เครียดเกินไปเวลาอ่านหนังสือ และด้วยความหัวอ่อนของเธอนั้น เธอก็ปล่อยปะละเลยในความเป็นตัวเองของเธอ

เพื่อนของจอยชวนจอยให้ไปดมกาวในหอพัก ซึ่งเพื่อนที่อาศัยอยู่ห้องติดๆกันก็ไดรับเรื่องดังกล่าว และได้ตักเตือนจอยอยู่ตลอดเวลา แต่ด้วยความอ่อนและได้หลวมตัวเข้าไปแล้วของจอยนั้นทำให้จอยติดการดมกาวจนเบิกไม่ได้ เมื่อจอยไม่ได้ดมกาวเธอจะรู้สึกพูดไม่รู้เรื่องและไม่มีสมาธิในการอ่านหนังสือ และพฤติกรรมของจอยก็หนักข้อขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เพื่อนห้องข้างๆทนกับพฤติกรรมนี้ไม่ไหว และถ้าปล่อยให้จอยทำแบบนี้ต่อไปโดยไม่ทำอะไรเลยก็อาจจะเป็นการสนับสนุนคนให้ทำผิดก็ได้ ดังนั้นเพื่อนที่อยู่ข้างห้องของจอยจึงตัดสินใจไปหแจ้งทางมหาวิทยาลัย และแจ้งตำรวจเพื่อให้ตำรวจเข้ามาดำเนินการอย่างเคร่งครัด และหยุดพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของจอยและเพื่อนของเธอ

และตำรวจก็ได้วางแผนเข้ามาจับกุมตัวนักศึกษาทั้งสองถึงหอพัก แต่ครั้งนี้มีเพียงตำรวจชายแค่ท่านเดียวที่มาดำเนินการเพราะเห็นว่าผู้ต้องสงสัยทั้งคู่เป็นนักศึกษาผู้หญิงคงไม่มีพิษมีภัยอะไรมากนัก แต่แล้วก็เกิดเรื่องที่คุณตำรวจไม่คาดคิดเกิดขึ้นเมื่อเข้าไปถึงห้องเขาก็ได้พบกับจอยที่กำลังนั่งดมกาวอยู่ เมื่อจอยเห็นว่ามีตำรวจเข้ามาในห้อง สิ่งแรกที่เขาทำคือปากระปุกกาวทิ้งแล้ววิ่งไปปิดประตูห้องและล็อคไว้ และจากนั้นเธอก็อ้อนวอนคุณตำรวจเพราะเธอไม่อยากให้แม่เธอรู้เรื่องนี้ กลัวเธอว่าครอบครัวของเธอจะเสียใจกับการกระทำของเธอ เธอขอร้องคุณตำรวจอยู่นานแต่ตำรวจก็ไม่ใจอ่อนและดำเนินการตามกฏหมาย จอยเลยงัดไม่ได้วิ่งเข้าไปพร้อมกับจูบปากคุฯตำรวจ แล้วดูดปากกันอย่างดูดดื่ม จากนั้นเธอก็ปลดกางเกงของคุณตำรวจลงแล้วก้มลงไปดูดควยให้จนตำรวจเคลิ้มและทำอะไรไม่ถูก จนตำรวจเสียวและทนไม่ไหว และจับน้องจอยนักศึกษาเย็ดหีจนน้ำแตก และน้องจอยใช้ความเพรี้ยงพร้ำของคุณตำรวจมาเป็นข้ออ้างว่าถ้าตำรวจจับเธอ เธอจะแจ้งความกลับด้วยข้อหาข่มขืน พร้อมกับเอาน้ำอสุจิที่อยู่ในหีของเธอไปตรวจ DNA และทำให้งานนี้เธอรอดตัวไปได้พร้อมกับได้ควยเป็นของขวัญในการโดนเย้ดด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published.