บันทึกเซ็กส์

พี่สาวกับพี่เขยเพิ่งแต่งงานกัน เย็ดกันทุกวันเสียงทะลุมายังอีกห้อง ทำเอาน้องสาวทนไม่ไหวต้องแอบแซ่บกับพี่เขยลับๆ

ที่บ้านหลังหนึ่งอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ ซึ่งบ้านหลังนี้เพิ่งมีข่าวดีไปหลังจากที่พี่สาวคนโตของบ้านได้แต่งงาน แต่ว่าเป็นทางด้านฝ่ายเจ้าบ่าวที่มาอาศัยอยู่บ้านพี่สาว เพราะที่บ้านอยากให้พี่สาวคนโตอยู่ติดบ้าน ส่วนน้องสาวแต่งค่อยให้น้องสาวออกไปอยู่กับสามี แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นสำคัญอะไร ประเด็นสำคัญมันอยู่ที่ห้องหอของพี่สาวคนโตของบ้านอยู่ติดกับห้องนอนของน้องสาว ต้องมาแนะนำกันก่อนว่าพี่สาวคนโตของบ้านมีชื่อว่าฝ้าย และฝ้ายได้มีน้องสาวชื่อฟ้า ส่วนสามีของฝ้ายมีชื่อว่าแมน ทั้งฝ้ายและแมนต่างก้ไปมาหาสู่มานานแล้ว แต่เพิ่งจะตบแต่งกันอย่างเป็นทางการเมื่อไม่เร็วมานี้ และในคืนเข้าหอ การเฉลิมฉลองของฝ้ายและแมนมันช่างหวือหวาอะลังการมาก ทั้งคู่เย็ดกันจนทำให้เสียงดังผ่านทะลุมายังห้องของฟ้า และทำให้ฟ้าเกิดอาการเงี่ยนและต้องนอนติ้วหีตลอดเวลาที่ได้ยินเสียงครางของพี่สาวตัวเอง

ในคืนต่อมาฟ้าทำใจว่าอาจจะได้ยินเสียงของฝ้ายกับแมนเย็ดกันอีกคืน แต่มันไม่ใช่แค่นั้นในคืนที่สองนั้นทั้งฝ้ายและแมนจัดหนักกันยิ่งกว่าเดิม แมนจับฝ้ายขึ้นนั่งบนโต๊ะเครื่องแป้งแล้วก้มลงไปเลียหีให้ฝ้าย จนฝ้ายครางร้องดังลั่นห้องเสียงทะลุผ่านผนังกำแพงมายังห้องของฟ้า ทำให้ฟ้ารู้สึกหงุดหงิดนิดๆ และแอบคิดในใจว่าถ้าเป็นแบบนี้ทุกคืนฟ้าจะต้องนอนติ้วหีอย่างงี้ทุกวันเลยหรอ และระหว่างที่เธอกำลังคิดอยู่ทันใดนั้นแมนก็เริ่มเผด็จศึกกับฝ้าย จับฝ้ายเย้ดบนโต๊ะเครื่องแป้ง จนโต๊ะเครื่องแป้งกระแทกกำแพงดังป๊าบๆๆๆ ทำให้ฟ้าจินตนาการภาพไปเห็นตอนพี่สาวของตัวเองโดนพี่เขยเย้ด ฟ้าคิดในใจว่าถ้าโดนเย็ดบ้างฟ้าต้องติดใจแน่ๆเลย แต่นั่นเป็นผัวของพี่สาว ฟ้าจึงต้องอดใจไว้ก่อน และเธอได้หาวิธีบำบัดความเงี่ยนของเธอด้วยการสั่งควยปลอมจากทางเน้ตมา และฟ้าได้ใช้ควยปลอมนี้ทุกครั้งที่ได้ยินเสียงของพี่สาวกับพี่เขยเย็ดกัน

แต่ถึงแม้จะมีควยปลอมมาช่วย แต่การมีควยปลอมนั้นมันก็ไม่ได้ช่วยอะไรได้มากนัด มันไม่เหมือนกับที่นอนแหกหีแล้วมีคนมานอนเย็ด ประเด็นที่สำคัญคือฟ้าอยากโดนเลียหีเหมือนพี่สาวตัวเองบ้าง เพราะตั้งแต่เกิดมายังไม่มีใครเคยเลียหีให้ฟ้าเลย และคราวนี้โอกาสดีๆก็มาถึง ตอนที่ฝ้ายพาพ่อกับแม่ออกไปทำธุระข้างนอกบ้าน ทิ้งให้แมนนอนอยู่ในห้องเพียงคนเดียว ฟ้าได้อาศัยจังหวะนั้นเดินเข้าไปในห้องนอนของพี่สาว แล้วนั่งแหกหีบนโต๊ะเครื่องแป้งแล้วกระดิกนิ้วเรียกพี่เขยให้มาเลียหีให้ ตอนนั้นแมนก็ตกใจแต่พอมันเห็นหีแล้วมันก็ทนเงี่ยนไม่ไหว เดินย่องมาเลียหีให้ฟ้า จนฟ้าร้องครางจนเสียงหลงเหมือนคนโดนเปิดซิง จากนั้นไม่นานฟ้าก็โดนพี่เขยของเธอเย้ดท่าเดียวกันกับที่พี่สาวของฟ้าโดนเย้ด และมันทำให้ฟ้ารู้ว่าพี่เขยของตัวเองลีลาดีขนาดไหน ทำไมพี่สาวถึงติดใจ และต้องมาแอบแซ่บกับพี่เขยบ่อยๆตอนพี่สาวเผลอ

Leave a Reply

Your email address will not be published.