บันทึกเซ็กส์

สาวสวยขี้เงี่ยนฝากไลน์แมนสั่งดิวโด้ไปส่ง พอไปส่งเห็นลูกค้าหน้าตาดีเลยใช้ควยจริงเย็ดหีลูกค้าแทน

สาวขี้เงี่ยนคนหนึ่ง เธอมีชื่อว่าส้มโอ ส้มโอเป็นผู้หญิงที่ต้องการมีเซ็กส์ตลอดเวลา เมื่อก่อนสมัยที่โควิดยังไม่ระบาด เธอมักจะออกไปร่านและได้เสียกับผู้ชายอยู่เสมอ จนโควิดเริ่มมาระบาดในไทย เธอก็เริ่มเย็ดกับผู้คนน้อยลงบ้าง แต่ก็ยังมีผู้ชายมาเย็ดกับเธอเรื่อยๆไม่ขาดสาย จนมาช่วงโควิดระบาดรอบสองเธอก็ยังไม่ค่อยกลัวเท่าไหร่ และมีผู้ชายมาหาเธอที่บ้านเป็นประจำ แต่พอมาล่าสุดที่โควิดระบาดหนักมากๆ เธอก็นัดผู้ชายมาที่บ้าน แต่ไม่มีใครกล้ามาหาเธอ ช่วงโควิดระบาดหนักขนาดนี้ก็คงไม่มีใครอยากออกจากบ้านทั้งนั้นแหละ และด้วยเหตุนี้เธอจึงของขาดและมีความต้องการทางเพศมาก จะว่าไปส้มโอเป็นผู้หญิงที่สวยมากคนนึงเลย เมื่อก่อนนมของเธอนั้นไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ แต่เธอก็อัพไซต์เพิ่มความสวยความเอ็กซ์ให้กับตัวเธอเอง ตั้งแต่อัพไซต์มาเธอก็เป็นสาวคนนึงที่ฮอตมากๆ หัวกระได้บ้านไม่เคยแห้ง แต่ก็เพิ่งมาตกอับช่วงนี้แหละที่ไม่มีใครอยากจะเสี่ยงเพราะคนเริ่มหันมากลัวโควิดกันเยอะขึ้น งานนี้ทำเอาเธอถึงกับต้องสรรหาวิธีมาช่วยตัวเธอเองให้หายเงี่ยนให้ได้ เธอพยายามช่วยตัวเองทุกวันแต่มันก็ไม่สำเร็จความไคร่ เพราะนิ้วของเธอมันใหญ่ไม่พอที่จะทำให้เธอเสียวแสบซ่านได้ แล้วก็เหมือนมีแสงส่องสว่างส่องลงมาที่เธอ ทำให้เธอพบกับทางออกที่ใช่และไม่เดือดร้อนใคร เมื่อเธอเปิดหนังโป๊ดูระหว่างที่เธอกำลังติ้วหีอยู่ นางเอกหนังโป๊ในเรื่อวที่เธอกำลังดูอยู่นั้นก็ดันเอาดิวโด้มาแหย่หีเล่นก่อนที่จะให้พระเอกหนักโป๊เย็ด พอเธอเห็นเข้าเธอก็ปิ๊งว๊าวไอเดีย มีแท่งดิวโด้ลอยเข้ามาในหัวของเธอ และเธอก็คิดว่านี่อาจจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเธอโดยไม่ต้องเดือดร้อนใครในช่วงที่โควิดกำลังระบาดหนักขนาดนี้ วันต่อมาเธอจึงจะตัดสินใจไปซื้อดิวโด่ แต่เธอดันเปิดทีวีดูในตอนเข้าและดูข่าว ปรากฏว่ายอดผู้ติดเชื้อวันนี้พุ่งสูงมากจนทำให้เธอไม่กล้าออกไปเดินห้างเลย ตอนนั้นเธอรู้สึกมืดแปดด้าน อุส่าหาทางออกได้แล้วแต่ก็ดันมาเจอกับทางตันอีกรอบ แต่ฟ้าก็มอบสิ่งดีๆให้เธออีกครั้งด้วยการส่งโฆษณาไลน์แมนให้มาลงที่จอทีวีของเธอและทำให้เธอได้พบกับทางออกอีกครั้ง เมื่อเธอเห็นโฆษณา เธอรีบโหลดแอพลิเคชันไลน์แมน และเปิดแอพลิเคชันเพื่อสั่งให้ไลน์แมนไปซื้อดิวโด้ให้กับเธอ เมื่อหนุ่มไลน์แมนได้รับออเดอร์นี้มา สิ่งแรกที่เขาทำคือเธอรีบกดไปดูรูปโปรไฟล์ของส้มโอทันที เขาอยากจะรู้มากว่าส้มโอหน้าตาเป็นยังไงถึงขั้นต้องซื้อดิวโด้เลย เมื่อหนุ่มไลน์แมนไปซื้อดิวโด้เสร็จ เขาก็รีบบึ่งมอเตอร์ไซต์ไปส่งของและเมื่อถึงบ้านของลูกค้า เมื่อเขาได้เจอส้มโอตัวเป็นควาทเงี่ยนของเขามันก็พุ่งพร่านขึ้นมาทันที ในรูปเห็นแค่ส่วนหัวของส้มโอ ซึ่งรูปนั้นเธอหน้าตาดูเฉยๆมาก แต่พอได้มาเจอตัวจริงแล้วทำเอาหนุ่มไลน์แมนถึงกับไปไม่เป็น และแอบแซวส้มโอว่า “อยากเย็ดกับควยจริงดูมั้ยครับ ของผมเด็ดกว่าดิวโด้อีกนะ” เมื่อส้มโอได้ยินคำนี้หลุดออกมาจากปากของคนขับไลน์แมนมีเหรอเธอจะไม่เล่นด้วย เธอเดินยิ้มกรุ้มกริ่มเข้าบ้านแต่เปิดประตูทิ้งไว้เพื่อเป็นการบอกหนุ่มไลน์แมนนัยๆว่าตามชั้นเข้ามาในบ้านสิ เมื่อหนุ่มไลน์แมนเห็นแบบนี้เขาก็รีบเดินตามส้มโอเข้าไป […]

บันทึกเซ็กส์

สาวดมกาวดูดควยคุณตำรวจให้เป็นสินบนเพื่อให้ตัวเองไม่โดนจับ

สาวนักศึกษาคนหนึ่งเธอเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นปี ในมหาวิทยาลัยชื่อดัง และในปีนี้เธอก็กำลังจะเรียนจบแล้ว แต่เขาว่ากันว่าเวลาที่คนเราใกล้ประสบความสำเร็จมักจะมีมารผจญ ซึ่งสาวน้อยคนนี้ก็เจอกับเหตุการณ์นั้น สาวน้อยคนนี้มีชื่อว่าจอย ซึ่งจอยเป็นนักศึกษาคนนึงที่เรียนเก่งมากๆ และเธอเป็นคนที่ตั้งใจเรียนมาตั้งแต่ปี 1 จนตอนนี้เธออยู่ปี 4 แล้ว และพ่อแม่ของเธอก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอยวันที่เรียนจบเพื่อให้เธอกลายเป็นความภาคภูมิใจของที่บ้าน และช่วงใกล้จบเพื่อนของเธอซึ่งเป็นคนที่ค่อนข้างเกเรพอสมควร แต่เธอก็จะคอยช่วยเหลือในเรื่องการเรียนกับเพื่อนคนนี้เสมอ แต่หลังเพื่อนคนนี้ได้โน้มน้าวเธอให้ลองทำอะไรนอกกรอบดูบ้าง แล้วชีวิตอาจจะมีอะไรที่แตกต่างขึ้น และอาจจะทำให้เธอไม่เครียดเกินไปเวลาอ่านหนังสือ และด้วยความหัวอ่อนของเธอนั้น เธอก็ปล่อยปะละเลยในความเป็นตัวเองของเธอ เพื่อนของจอยชวนจอยให้ไปดมกาวในหอพัก ซึ่งเพื่อนที่อาศัยอยู่ห้องติดๆกันก็ไดรับเรื่องดังกล่าว และได้ตักเตือนจอยอยู่ตลอดเวลา แต่ด้วยความอ่อนและได้หลวมตัวเข้าไปแล้วของจอยนั้นทำให้จอยติดการดมกาวจนเบิกไม่ได้ เมื่อจอยไม่ได้ดมกาวเธอจะรู้สึกพูดไม่รู้เรื่องและไม่มีสมาธิในการอ่านหนังสือ และพฤติกรรมของจอยก็หนักข้อขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เพื่อนห้องข้างๆทนกับพฤติกรรมนี้ไม่ไหว และถ้าปล่อยให้จอยทำแบบนี้ต่อไปโดยไม่ทำอะไรเลยก็อาจจะเป็นการสนับสนุนคนให้ทำผิดก็ได้ ดังนั้นเพื่อนที่อยู่ข้างห้องของจอยจึงตัดสินใจไปหแจ้งทางมหาวิทยาลัย และแจ้งตำรวจเพื่อให้ตำรวจเข้ามาดำเนินการอย่างเคร่งครัด และหยุดพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของจอยและเพื่อนของเธอ และตำรวจก็ได้วางแผนเข้ามาจับกุมตัวนักศึกษาทั้งสองถึงหอพัก แต่ครั้งนี้มีเพียงตำรวจชายแค่ท่านเดียวที่มาดำเนินการเพราะเห็นว่าผู้ต้องสงสัยทั้งคู่เป็นนักศึกษาผู้หญิงคงไม่มีพิษมีภัยอะไรมากนัก แต่แล้วก็เกิดเรื่องที่คุณตำรวจไม่คาดคิดเกิดขึ้นเมื่อเข้าไปถึงห้องเขาก็ได้พบกับจอยที่กำลังนั่งดมกาวอยู่ เมื่อจอยเห็นว่ามีตำรวจเข้ามาในห้อง สิ่งแรกที่เขาทำคือปากระปุกกาวทิ้งแล้ววิ่งไปปิดประตูห้องและล็อคไว้ และจากนั้นเธอก็อ้อนวอนคุณตำรวจเพราะเธอไม่อยากให้แม่เธอรู้เรื่องนี้ กลัวเธอว่าครอบครัวของเธอจะเสียใจกับการกระทำของเธอ เธอขอร้องคุณตำรวจอยู่นานแต่ตำรวจก็ไม่ใจอ่อนและดำเนินการตามกฏหมาย จอยเลยงัดไม่ได้วิ่งเข้าไปพร้อมกับจูบปากคุฯตำรวจ แล้วดูดปากกันอย่างดูดดื่ม จากนั้นเธอก็ปลดกางเกงของคุณตำรวจลงแล้วก้มลงไปดูดควยให้จนตำรวจเคลิ้มและทำอะไรไม่ถูก จนตำรวจเสียวและทนไม่ไหว และจับน้องจอยนักศึกษาเย็ดหีจนน้ำแตก และน้องจอยใช้ความเพรี้ยงพร้ำของคุณตำรวจมาเป็นข้ออ้างว่าถ้าตำรวจจับเธอ เธอจะแจ้งความกลับด้วยข้อหาข่มขืน พร้อมกับเอาน้ำอสุจิที่อยู่ในหีของเธอไปตรวจ DNA และทำให้งานนี้เธอรอดตัวไปได้พร้อมกับได้ควยเป็นของขวัญในการโดนเย้ดด้วย

บันทึกเซ็กส์

พี่สาวกับพี่เขยเพิ่งแต่งงานกัน เย็ดกันทุกวันเสียงทะลุมายังอีกห้อง ทำเอาน้องสาวทนไม่ไหวต้องแอบแซ่บกับพี่เขยลับๆ

ที่บ้านหลังหนึ่งอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ ซึ่งบ้านหลังนี้เพิ่งมีข่าวดีไปหลังจากที่พี่สาวคนโตของบ้านได้แต่งงาน แต่ว่าเป็นทางด้านฝ่ายเจ้าบ่าวที่มาอาศัยอยู่บ้านพี่สาว เพราะที่บ้านอยากให้พี่สาวคนโตอยู่ติดบ้าน ส่วนน้องสาวแต่งค่อยให้น้องสาวออกไปอยู่กับสามี แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นสำคัญอะไร ประเด็นสำคัญมันอยู่ที่ห้องหอของพี่สาวคนโตของบ้านอยู่ติดกับห้องนอนของน้องสาว ต้องมาแนะนำกันก่อนว่าพี่สาวคนโตของบ้านมีชื่อว่าฝ้าย และฝ้ายได้มีน้องสาวชื่อฟ้า ส่วนสามีของฝ้ายมีชื่อว่าแมน ทั้งฝ้ายและแมนต่างก้ไปมาหาสู่มานานแล้ว แต่เพิ่งจะตบแต่งกันอย่างเป็นทางการเมื่อไม่เร็วมานี้ และในคืนเข้าหอ การเฉลิมฉลองของฝ้ายและแมนมันช่างหวือหวาอะลังการมาก ทั้งคู่เย็ดกันจนทำให้เสียงดังผ่านทะลุมายังห้องของฟ้า และทำให้ฟ้าเกิดอาการเงี่ยนและต้องนอนติ้วหีตลอดเวลาที่ได้ยินเสียงครางของพี่สาวตัวเอง ในคืนต่อมาฟ้าทำใจว่าอาจจะได้ยินเสียงของฝ้ายกับแมนเย็ดกันอีกคืน แต่มันไม่ใช่แค่นั้นในคืนที่สองนั้นทั้งฝ้ายและแมนจัดหนักกันยิ่งกว่าเดิม แมนจับฝ้ายขึ้นนั่งบนโต๊ะเครื่องแป้งแล้วก้มลงไปเลียหีให้ฝ้าย จนฝ้ายครางร้องดังลั่นห้องเสียงทะลุผ่านผนังกำแพงมายังห้องของฟ้า ทำให้ฟ้ารู้สึกหงุดหงิดนิดๆ และแอบคิดในใจว่าถ้าเป็นแบบนี้ทุกคืนฟ้าจะต้องนอนติ้วหีอย่างงี้ทุกวันเลยหรอ และระหว่างที่เธอกำลังคิดอยู่ทันใดนั้นแมนก็เริ่มเผด็จศึกกับฝ้าย จับฝ้ายเย้ดบนโต๊ะเครื่องแป้ง จนโต๊ะเครื่องแป้งกระแทกกำแพงดังป๊าบๆๆๆ ทำให้ฟ้าจินตนาการภาพไปเห็นตอนพี่สาวของตัวเองโดนพี่เขยเย้ด ฟ้าคิดในใจว่าถ้าโดนเย็ดบ้างฟ้าต้องติดใจแน่ๆเลย แต่นั่นเป็นผัวของพี่สาว ฟ้าจึงต้องอดใจไว้ก่อน และเธอได้หาวิธีบำบัดความเงี่ยนของเธอด้วยการสั่งควยปลอมจากทางเน้ตมา และฟ้าได้ใช้ควยปลอมนี้ทุกครั้งที่ได้ยินเสียงของพี่สาวกับพี่เขยเย็ดกัน แต่ถึงแม้จะมีควยปลอมมาช่วย แต่การมีควยปลอมนั้นมันก็ไม่ได้ช่วยอะไรได้มากนัด มันไม่เหมือนกับที่นอนแหกหีแล้วมีคนมานอนเย็ด ประเด็นที่สำคัญคือฟ้าอยากโดนเลียหีเหมือนพี่สาวตัวเองบ้าง เพราะตั้งแต่เกิดมายังไม่มีใครเคยเลียหีให้ฟ้าเลย และคราวนี้โอกาสดีๆก็มาถึง ตอนที่ฝ้ายพาพ่อกับแม่ออกไปทำธุระข้างนอกบ้าน ทิ้งให้แมนนอนอยู่ในห้องเพียงคนเดียว ฟ้าได้อาศัยจังหวะนั้นเดินเข้าไปในห้องนอนของพี่สาว แล้วนั่งแหกหีบนโต๊ะเครื่องแป้งแล้วกระดิกนิ้วเรียกพี่เขยให้มาเลียหีให้ ตอนนั้นแมนก็ตกใจแต่พอมันเห็นหีแล้วมันก็ทนเงี่ยนไม่ไหว เดินย่องมาเลียหีให้ฟ้า จนฟ้าร้องครางจนเสียงหลงเหมือนคนโดนเปิดซิง จากนั้นไม่นานฟ้าก็โดนพี่เขยของเธอเย้ดท่าเดียวกันกับที่พี่สาวของฟ้าโดนเย้ด และมันทำให้ฟ้ารู้ว่าพี่เขยของตัวเองลีลาดีขนาดไหน ทำไมพี่สาวถึงติดใจ และต้องมาแอบแซ่บกับพี่เขยบ่อยๆตอนพี่สาวเผลอ

เศรษฐีเกิดได้เล่นเสียวกันกลางห้องโถงใหญ่
บันทึกเซ็กส์

เศรษฐีจ้างนักออกแบบภายในสาว มาดูภายในบ้าน เกิดได้เล่นเสียวกันกลางห้องโถงใหญ่

เศรษฐีหนุ่มหล่อ เขาเป็นเจ้าของธุรกิจหลายแห่ง และเขามีบ้านหลังใหม่ และได้ทำการว่าจ้างนักออกแบบภายในมือฉมัง เธอเป็นสาวสวยและเป็นคนเก่งมาก เธอออกแบบบ้านให้โครงการใหญ่ๆมาหลายปี ประสบการณ์สูง การออกแบบภายในของเธอนั้นถูกใจลูกค้าเป็นจำนวนมาก แล้วเธอสามารถปรับแต่งแก้แบบให้ได้อย่างทันใจ นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อเชื่อมือเธอกว่าใครๆ เพราะว่าของเขาทุกหลังก็มาจากฝีมือการออกแบบภายในของเธอทั้งนั้น ของบ้านพักตากอากาศริมทะเลอยู่ 3 หลัง และยังมีบ้านอยู่ที่เขาใหญ่อีก 1 หลัง แล้วตอนนี้เขาได้สร้างบ้านหลังใหม่ในจังหวัดที่ไกลจากกรุงเทพฯ เขาอยากได้อากาศบริสุทธิ์ อยู่แถวๆภาคเหนือ เขาตั้งใจจะทำไร่ทำสวนและทำฟาร์ม เขาอยากอยู่กับธรรมชาติ เขาจะมาซื้อที่ดินที่นี่จะสร้างบ้านหลังใหม่ขึ้นมา สร้างโครงบ้านเสร็จเรียบร้อยก็สร้างให้เธอซึ่งเป็นคนออกแบบภายในมาดูการตกแต่ง เขานัดเธอมาวันนี้แต่ด้วยความที่เขาเพิ่งจะเสร็จงาน เนื่องจากธุรกิจของเขามีหลายอย่าง เขาจึงเลิกงานดึก และนัดเธอมาตอนเวลา 20:00 น เขาเกรงใจเธอมากแต่ว่าเธอก็ตอบตกลง เมื่อถึงเวลานัดเจอก็มาที่บ้านหลังใหม่ของเขาตามนัด เมื่อมาถึงเธอก็เริ่มทำงานทันทีเธอนำแบบที่เธอร่างไว้คร่าวๆมาให้เขาดูในเรื่องของการออกแบบภายในแต่ละห้อง รวมถึงบริเวณห้องโถงใหญ่ที่ต้องการจะทำเป็นห้องรับรองแขกด้วย เขาและเธอพูดคุยงานกันไปได้สักพักเขา เขาก็หันไปเห็นเธอมีเหงื่อออกบริเวณลำคอ เมื่อเขามองที่บริเวณซอกคอเธอเขาก็เห็นว่าซอกคอเธอนั้นขาวนวลเนียนมาก การที่เธอมีเหงื่อออกเล็กๆมันทำให้เธอดูเซ็กซี่ อย่างบอกไม่ถูก ไร้ผมของเธอตกลงมาตรงต้นคอ เขามองเธอแล้วกลืนน้ำลาย ตอนนี้เขารู้สึกเหมือน อะไรก็ไม่รู้เข้ามาครอบงำตัวเขา ทำให้เขาไม่เป็นตัวของตัวเอง เขาหยิบผ้าเช็ดหน้าของตัวเองขึ้นมาและนำไปซับเหงื่อที่บริเวณคอของเธอ เธอมีหน้ามามองด้วยความตกใจเล็กน้อย และเขาก็เริ่มใส่ผ้าเช็ดหน้าสำรวจจากต้นคอไล่ลงไปเรื่อยๆถึงโรงเรียนร่องอกของเธอ เธอตกใจและพยายามจะถอยหลังหนี แต่เขาก็ยังเดินก้าวเข้าไปประชิดตัวเธอมากขึ้น เธอถอยหลังชนไปติดกำแพง แต่เขาก็เดินเข้าไปประชิดตัวเธอจนได้เขาทำการลูบไล้ตัวเธออย่างลืมตัว เขารู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองมากๆเหมือนกำลังตกอยู่ในภวังค์ เขาใช้มืออีกข้างหนึ่งปลดกระดุมเสื้อของเธอออกทุกเม็ด เขามองดูเนินอกของเธอที่มีเหงื่อ อยู่รำไร […]